Lễ trao bằng tiến sĩ năm 2021 tại Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương
TIÊU ĐIỂM TIN

Lễ trao bằng tiến sĩ năm 2021 tại Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương

29/06/2021 - 8891 lượt xem

Sáng ngày 29/06/2021, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) đã tổ chức buổi Lễ trao bằng tiến sĩ cho 6 nghiên cứu sinh của Viện.

Viện trưởng CIEM TS. Trần Thị Hồng Minh chủ trì buỗi Lễ; tham dự buổi Lễ còn có các Phó Viện trưởng, lãnh đạo các Ban, Trung tâm của Viện; thầy, cô giáo hướng dẫn các nghiên cứu sinh.

Mở đầu buổi Lễ, TS. Nguyễn Hữu Thọ, Giám đốc Trung tâm Tư vấn, đào tạo và thông tin tư liệu công bố quyết định công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ kinh tế cho các nghiên cứu sinh, gồm: Bùi Thị Quyên, Nguyễn Minh Thảo, Bùi Thái Quang, Võ Xuân Hoài, Nguyễn Thị Hồng Vững và Vũ Mạnh Hùng.

Viện trưởng TS. Trần Thị Hồng Minh đã trao bằng tiến sĩ và phát biểu chúc mừng các tân tiến sĩ. Trong bài phát biểu của mình, Viện trưởng TS. Trần Thị Hồng Minh đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể các tân tiến sĩ và cảm ơn các tân tiến sĩ đã lựa chọn Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương là nơi học tập và nghiên cứu. Sau một thời gian dài nghiên cứu với nhiều nỗ lực của cả thầy và trò, kết quả được nhận bằng hôm này là phần thưởng xứng đáng dành cho các thầy giáo, cô giáo và các tân tiến sĩ. Có được học vị mới sẽ là động lực mới, hành trang mới giúp các tân tiến sĩ thuận lợi hơn trong nghiên cứu khoa học và trong công tác. Sự thành công của các tân tiến sĩ cũng là thành quả, niềm tự hào của Viện trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế. Viện trưởng mong rằng, các tân tiến sĩ sẽ ứng dụng và phát huy những kiến thức đã được lĩnh hội vào quá trình công tác, phục vụ tốt nhất cho công việc và sự phát triển của đất nước.

Thay mặt các tân tiến sĩ được trao bằng, TS. Bùi Thái Quang bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo Trung tâm tư vấn, đào tạo và thông tin tư liệu, các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, các nhà khoa học, các thầy/cô giáo cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong Viện đã đồng hành, giúp đỡ các tân tiến sĩ trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu tại Viện, đồng thời xin hứa sẽ phát huy tốt nhất những kiến thức, những phương pháp, cách tiếp cận nghiên cứu và giải quyết vấn đề đã lĩnh hội và tích lũy được trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Viện vào công việc, phục vụ đắc lực cho sự phát triển đất nước và xã hội.

Một số hình ảnh tại Lễ trao bằng Tiến sĩ:

 

TS. Trần Thị Hồng Minh, Viện trưởng CIEM phát biểu tại buỗi Lễ

                    

TS. Nguyễn Hữu Thọ công bố quyết định trao bằng Tiến sĩ

                                                                                 

Viện trưởng TS. Trần Thị Hồng Minh trao bằng cho tân Tiến sĩ

 

 

TS. Bùi Thái Quang thay mặt các tân tiến sĩ phát biểu tại buổi Lễ 

 

 

 

Nguồn: Trung tâm Tư vấn, đào tạo và thông tin tư liệu