Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đến thăm và chúc tết Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương đầu xuân Nhâm Dần 2022
Tin tức

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đến thăm và chúc tết Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương đầu xuân Nhâm Dần 2022

07/02/2022 - 4188 lượt xem

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân mới, sáng ngày 7/2 (tức mùng 7 Tết Nguyên đán), tại trụ sở, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) tổ chức gặp mặt chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần 2022.

CIEM vinh dự đón tiếp Đồng chí Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ tới dự buổi gặp mặt đầu Xuân.

Báo cáo Bộ trưởng và toàn thể cán bộ, viên chức CIEM, Đồng chí Trần Thị Hồng Minh - Viện trưởng CIEM cho biết, buổi gặp mặt đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán là truyền thống hàng năm của CIEM thể hiện tình cảm, sự quan tâm, động viên khích lệ của tập thể Lãnh đạo Viện tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của CIEM tích cực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm mới. Viện trưởng Trần Thị Hồng Minh chúc Bộ trưởng và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức CIEM dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng  phát biểu và chúc Tết tại CIEM trong buổi gặp mặt đầu xuân 2022

Điểm lại những kết quả chính CIEM đã đạt được trong năm 2021, Viện trưởng nhấn mạnh CIEM đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2021 với nhiều đề án, báo cáo quan trọng, đã đề xuất nhiều chủ trương, cơ chế, chính sách về kinh tế có tính thực tiễn cao được Đảng và Chính phủ đánh giá cao, góp phần điều hành hiệu quả nền kinh tế của đất nước. Đồng thời, Viện trưởng cũng xác định nhiều nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022, trong đó có không ít nhiệm vụ khó và hoàn toàn mới. Để có thể hoàn thành tốt các công việc được giao đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước, Viện trưởng Trần Thị Hồng Minh nhấn mạnh cần sự nỗ lực, trách nhiệm, phát huy năng lực của từng cá nhân, sự đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng của toàn thể cán bộ, viên chức CIEM.

Trong bài phát biểu và chúc tết các đồng chí Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức CIEM, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã nêu lên những thành tựu tiêu biểu của kinh tế - xã hội Việt Nam năm 2021, trong đó có sự đóng góp nổi bật của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, sự đóng góp tích cực của CIEM về hoàn thiện thể chế, cơ chế, chính sách phát triển kinh tế và việc nghiên cứu, đề xuất các mô hình kinh tế mới, thúc đẩy việc thực hiện Chiến lược Cách mạng công nghiệp 4.0 v.v. , hướng tới việc phục hồi phát triển kinh tế trong thời gian tới với tư cách là cơ quan tham mưu tổng hợp về phát triển kinh tế hàng đầu của Chính phủ, đất nước. Bộ trưởng chúc toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, viên chức CIEM luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, sức sáng tạo, đổi mới để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2022 cũng như các năm tới.

Viện trưởng Trần Thị Hồng Minh phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân 2022 

Qua đây, Bộ trưởng cũng đề nghị các cán bộ, công chức viên chức CIEM tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, suy ngẫm, nghiên cứu, tìm tòi và đề xuất những giải pháp, cơ chế, chính sách, phát huy nguồn lực của đất nước trong công cuộc đổi mới, phục hồi phát triển kinh tế trong giai đoạn tới;  luôn đi trước, đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu chính sách phát triển kinh tế, đúng với vị trí của CIEM đã được Đảng và Chính phủ ghi nhận.

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ công chức, viên chức CIEM, Viện trưởng Trần Thị Hồng Minh cảm ơn sự tin tưởng và đánh giá cao của Bộ trưởng dành cho CIEM; hứa sẽ nỗ lực phát huy trí tuệ, tích cực tìm tòi, đổi mới, sáng tạo, tiếp tục đóng góp vào công cuộc phục hồi và phát triển kinh tế của đất nước, vào thành công chung của Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong thời gian tới./.

Nguồn: Trung tâm Tư vấn, Đào tạo và Thông tin tư liệu (CIEM)

 

 


Tin tức khácViện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương
Địa chỉ: 68 Phan Đình Phùng - Ba Đình - Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại: 84-24-38437461. Fax: 84-24-38456795. Email: vanphongciem@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương" khi phát hành lại thông tin từ website này
Copyright 2012 by Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương Thực hiện bởi