TIN TỨC - SỰ KIỆN

Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương gặp mặt các thế hệ cán bộ nhân dịp đón mừng Xuân mới Canh Tý 2020 và Tết cổ truyền của dân tộc

15/01/2020 - 1026 lượt xem

 

Ngày 14 tháng 01 năm 2020, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương  (CIEM) tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ đón Xuân Canh Tý 2020. Đây là hoạt động thường niên, cũng là nét văn hóa đặc trưng tại CIEM, là dịp để các thế hệ cán bộ CIEM gặp gỡ, cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới khi tết đến xuân về. Trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa, buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ CIEM năm nay có sự tham dự của cán bộ hưu trí qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động CIEM. Viện trưởng Trần Thị Hồng Minh chủ trì cuộc gặp mặt.

Viện trưởng Trần Thị Hồng Minh phát biểu

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, Viện trưởng Trần Thị Hồng Minh bày tỏ vui mừng được gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí trong dịp đầu năm mới. Viện trưởng cũng điểm lại những thành tựu trong năm 2019, đây là một năm thành công trong công tác của Viện. CIEM đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đặc biệt đã hoàn thành các đề án, báo cáo quan trọng và đã được cấp có thẩm quyền ban hành. Các sản phẩm nghiên cứu đã đề xuất nhiều chủ trương, chính sách về kinh tế có tính thực tiễn cao, góp phần tham mưu cho Bộ, Chính phủ ban hành những cơ chế, chính sách điều hành nền kinh tế và phát triển đất nước. Được Bộ, Chính phủ đánh giá cao những góp ý phản biện tích cực trong công tác xây dựng và hoàn thiện thể chế, pháp luật phục vụ phát triển đất nước.  Để có được những thành tựu nổi bật đó, ngoài sự nỗ lực của tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động CIEM còn có sự đóng góp to lớn của cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.

Toàn cảnh Buổi gặp mặt

Năm 2020, Viện được giao thực hiện khoảng 20 nhiệm vụ, gồm 01 Dự thảo luật, 01 Dự thảo nghị định, 6 đề án và hơn 10 báo cáo tổng kết tình hình thực hiện các nghị quyết, chỉ thị,… của Chính phủ, của Đảng; Chủ trì, tham gia và tổ chức các hoạt động trong phạm vi phụ trách trong năm APEC 2020, hỗ trợ thực hiện các nhiệm vụ phục vụ ASEAN 2020… Đồng thời tiếp tục đào tạo tiến sỹ theo chức năng của Viện, duy trì thông tin khoa học,… Trong năm, Viện sẽ tiếp tục nhận thêm những công việc đột xuất do Lãnh đạo Bộ giao hoặc những nhiệm vụ được giao bổ sung theo Chương trình công tác của Chính phủ. Tiếp tục duy trì và mở rộng hợp tác với các đối tác trong nước, địa phương và nước ngoài trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học,…

     Viện trưởng Trần Thị Hồng Minh bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của CIEM đã nghỉ hưu để CIEM hoàn thành trọng trách được giao trong năm 2020 và các năm tiếp theo. Đồng thời Viện trưởng Trần Thị Hồng Minh gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ, công chức, viên chức và các lãnh đạo Viện qua các thời kỳ. Chúc  toàn thể cán bộ và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, đón Tết đầm ấm./.

       Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi gặp mặt tất niên:

 

       

           

 

 

Nguồn: Trung tâm Tư vấn, đào tạo và Thông tin tư liệu

Tầng 4, nhà D, 68 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội.

Email: tttl@mpi.gov.vn                      ĐT: 0243.7338930