Tin tức

Trung tâm Thông tin - Tư liệu Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương tổ chức trưng bày “CIEM - 40 năm qua những trang sách” chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Viện

09/12/2018 - 1139 lượt xem

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM), Trung tâm Thông tin – Tư liệu tổ chức trưng bày ấn phẩm tại Thư viện. Đây là hoạt động trong chuỗi những sự kiện kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Viện. Với không gian trưng bày ấm cúng, bắt mắt phòng trưng bày "CIEM - 40 năm qua những trang sách" giúp cho độc giả hiểu sâu sắc về quá trình phát triển và những đóng góp của Viện vào công tác nghiên cứu và tư vấn về đổi mới kinh tế cho Đảng, Nhà nước, Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Những ấn phẩm của Viện xuất bản trong 40 năm qua được trưng bày  làm cho Phòng trưng bày thêm phong phú, cuốn hút độc giả. Bên cạnh những ấn phẩm trưng bày, Kho sách tại Trung tâm Thông tin Tư liệu có nhiều loại hình tài liệu như sách tiếng Việt và tiếng nước ngoài gồm trên 12.000 cuốn sách, hàng trăm đề tài - báo cáo, thông tin chuyên đề, trên 30 loại tạp chí (tiếng Việt và tiếng Anh) và các CSDL sách điện tử và CSDL tạp chí tiếng Anh phục vụ bạn đọc thăm quan triển lãm và tra cứu tài liệu./.

Ảnh cùng sự kiện:

Nguồn: Trung tâm Thông tin - Tư liệu (CIEM)