TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Viên chức trúng tuyển trong kỳ thi tuyển chọn lãnh đạo, quản lý cấp Ban, ngày 08/01/2018

08/01/2018 - 3175 lượt xem

Ngày 08 tháng 01 năm 2018, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Viên chức trúng tuyển trong kỳ thi tuyển chọn lãnh đạo, quản lý cấp Ban. Căn cứ kết quả của kỳ thi tuyển vừa qua, 04 đồng chí đã đạt kết quả cao, trúng tuyển và được bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo Ban của Viện, gồm: Ths. Nguyễn Anh Dương, Trưởng ban Chính sách kinh tế vĩ mô; Ths. Đinh Thu Hằng, Phó trưởng ban Chính sách kinh tế vĩ mô; TS. Đặng Quang Vinh, Phó trưởng ban Môi trường kinh doanh và năng lực cạnh tranh; và TS. Hồ Công Hòa, Phó tổng biên tập Tạp chí quản lý kinh tế.

Ảnh: Viện trưởng Nguyễn Đình Cung trao Quyết định và chúc mừng các đồng chí đã trúng tuyển và được bổ nhiệm làm lãnh đạo Ban

Phát biểu tại buổi lễ, Viện trưởng Nguyễn Đình Cung bày tỏ sự hài lòng với kết quả đạt được qua kỳ thi tuyển này. Kỳ thi tuyển lãnh đạo đã tạo thuận lợi cho Viện trong việc tìm kiếm, phát hiện, thu hút, trọng dụng những người có đức, có tài, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, qua đó từng bước đổi mới quy trình bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý theo chủ trương chung của Đảng và Nhà nước.

Ảnh: Viện trưởng Nguyễn Đình Cung phát biểu tại buổi lễ

Bên cạnh đó, Viện trưởng Nguyễn Đình Cung mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm ngày hôm nay sẽ luôn nêu cao ý thức về việc thực hiện trách nhiệm sau bổ nhiệm, đặc biệt khi các yêu cầu đổi mới, cải cách của nền kinh tế mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn, đòi hỏi các cán bộ, lãnh đạo của CIEM không chỉ có chuyên môn tốt mà còn cần cả đam mê, khát khao cống hiện cho sự thay đổi tích cực của thể chế kinh tế nói riêng và sự phát triển đất nước nói chung.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Anh Dương, Trưởng ban Chính sách kinh tế Vĩ mô, đại diện các đồng chí được bổ nhiệm, phát biểu nhận nhiệm vụ 

Đại diện Đảng Ủy cơ quan Bộ và đại diện Vụ Tổ chức cán bộ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cũng đã chúc mừng CIEM là đơn vị đầu tiên của Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo và đã thực hiện nhiệm vụ này một cách nghiêm túc, thành công, theo đúng qui định và dưới sự giám sát chặt chẽ của các bên liên quan. Kinh nghiệm đúc rút từ kỳ thi tuyển Lãnh đạo, quản lý cấp Ban của CIEM sẽ được chia sẻ và nhân rộng tại các đơn vị khác trong Bộ Kế hoạch – Đầu tư, góp phần cụ thể hóa Nghị quyết Trung ương VI về việc thi tuyển, tuyển chọn cán bộ có đủ năng lực và trình độ làm lãnh đạo, quản lý trên tinh thần cạnh tranh minh bạch, công khai, dân chủ. 

Ảnh: Đại diện Đảng Ủy và Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cùng ban lãnh đạo CIEM chúc mừng các đồng chí trúng tuyển và được bổ nhiệm.

Nguồn: Trung tâm Thông tin Tư liệu, CIEM