Đoàn thể

Đại hội Chi bộ Trung tâm Tư vấn quản lý và đào tạo, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương, nhiệm kỳ 2017-2020

29/08/2017 - 1747 lượt xem

Thực hiện Hướng dẫn số 87-HD/ĐUBKHĐT ngày 26 tháng 4 năm 2017 của Đảng ủy cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn tổ chức đại hội chi bộ các cấp thuộc Đảng bộ cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2017-2020; Hướng dẫn số 29-HD/ĐUVQL ngày 11 tháng 5 năm 2017 của Đảng ủy Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương về tổ chức đại hội chi bộ thuộc Đảng bộ Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương nhiệm kỳ 2017-2020. Được sự đồng ý và chỉ đạo của Đảng ủy Viện, sáng ngày 29/08/2017, Chi bộ Trung tâm Tư vấn quản lý và Đào tạo tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Đến dự với Đại hội Chi bộ Trung tâm Tư vấn quản lý và Đào tạo có:

- Đồng chí Nguyễn Thị Luyến, đảng ủy viên, đại diện Đảng ủy Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương

- Đồng chí Hạ Thị Minh Hải đại diện Chi bộ Trung tâm Thông tin Tư liệu

- Toàn thể đảng viên, cán bộ viên chức trong Chi bộ.

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Bí thư Chi bộ Trung tâm Tư vấn quản lý và Đào tạo báo cáo Tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020 và Báo cáo Kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy/Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017.

Báo cáo Tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020 đã nhấn mạnh: Chi bộ Trung tâm Tư vấn quản lý và Đào tạo luôn tin tưởng vào sự chỉ đạo sáng suốt của Đảng Cộng Sản Việt Nam, đoàn kết, tư tưởng vững vàng và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy Viện, Lãnh đạo Viện  Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương giao; phối hợp tốt với các cơ quan đối tác bên ngoài; các đảng viên trong Chi bộ luôn giữ vững lập trường chính trị, tư tưởng, tin tưởng vào đường lối đổi mới của Đảng, quán triệt và thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương, Ban Bí Thư, Đảng ủy Khối các Cơ quan TW, Đảng ủy Cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Đảng ủy Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương.

Trong Báo cáo Kiểm điểm của Chi ủy, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã mạnh dạn, thẳng thắn nêu rõ những điểm mạnh, những hạn chế của Chi ủy, Bí thư Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và qua đó đã rút ra bài học về công tác chỉ đạo phối hợp, công tác tư tưởng, chính trị cho nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Ảnh 1: Đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 trình bày các Báo cáo trình Đại hội

Đại hội đã nghe các đồng chí trong Chi bộ thảo luận, góp ý về việc thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2017: môi trường làm việc, sự gắn kết trong đơn vị; nội dung sinh hoạt Chi bộ Đảng gắn với các vấn đề cấp bách, thời sự hiện nay, thể hiện tính Đảng, sự chỉ đạo của Đảng trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, vai trò gương mẫu của đảng viên đặc biệt là người đứng đầu Trung tâm, v.v… . Trong các ý kiến góp ý, xây dựng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 – 2020 của Chi bộ, các đảng viên cũng đã thể hiện tinh thần xây dựng các mục tiêu cụ thể, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ, khắc phục khó khăn để hoàn thành các nhiệm vụ được giao với kết quả cao nhất.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Luyến – Đại diện Đảng ủy Viện đã phát biểu và đánh giá về hoạt động của Chi bộ cũng như chất lượng các nhiệm vụ mà các đảng viên trong Chi bộ tham gia đóng góp, thực hiện.

 

Ảnh 2: Đồng chí Nguyễn Thị Luyến – Đại diện Đảng uỷ Viện phát biểu tại Đại hội

Đại hội Chi bộ Trung tâm Tư vấn quản lý và Đào tạo được tổ chức trong không khí trang trọng, nghiêm túc, dân chủ và thống nhất.

Đại hội đã lựa chọn, tín nhiệm, thông qua bỏ phiếu kín bầu đồng chí Nguyễn Thị Lâm Hà giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Trung tâm Tư vấn quản lý và Đào tạo nhiệm kỳ 2017-2020.

Trước Đại hội, tân Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị Lâm Hà đã nhận nhiệm vụ, phát biểu tâm tư, tình cảm với Đại hội và khẳng định bằng nhiệt huyết, trí tuệ của bản thân cống hiến cho Đảng, Chi bộ Đảng và tập thể Trung tâm Tư vấn quản lý và Đào tạo; xây dựng Chi bộ đoàn kết, vững mạnh; duy trì sinh hoạt Chi bộ đều đặn; tích cực quan tâm công tác phát triển Đảng, thực hiện có kết quả các nghị quyết của Đảng.

 

Ảnh 3: Đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Lâm Hà -  Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

 

 

Ảnh 4: Các đảng viên trong Chi bộ biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Đại hội đã biểu quyết và thông qua Nghị quyết Đại hội và Biên bản Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể các đồng chí đảng viên, viên chức phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2017, khắc phục những khó khăn, nỗ lực vươn lên hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đại hội đã đề ra trong Nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2020, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng ủy Viện giao cho Chi bộ./.

 

Ảnh 5: Các đại biểu tham dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Trung tâm Thông tin – Tư liệu