» Tin tức
 
Tin tức
Cập nhật ngày: 02/02/2017, 12:01 CH - Số lần xem: 806
Họp mặt mừng Xuân Đinh Dậu tại trụ sở Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 02/02/2017, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) đã rộn ràng tổ chức buổi họp mặt mừng Xuân Đinh Dậu 2017.

Tham dự buổi họp mặt có TS. Nguyễn Chí Dũng – Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI), các Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ nhân viên CIEM. Phát biểu tại buổi họp mặt, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, Bí thư Đảng bộ, Viện trưởng TS. Nguyễn Đình Cung đã gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên CIEM lời chúc mừng xuân mới nhiều sức khoẻ và thành công. Viện trưởng Nguyễn Đình Cung cũng hi vọng sang năm mới CIEM sẽ tiếp tục phấn đấu và đạt được những kết quả thành công hơn nữa, tập thể cán bộ nhân viên cùng nhau đoàn kết, chung lòng xây dựng CIEM ngày một phát triển, nhanh chóng đạt được những mục tiêu đặt ra và đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của Việt Nam.

Ảnh 1:  Bí thư Đảng bộ, Viện trưởng CIEM - TS. Nguyễn Đình Cung chúc tết cán bộ nhân viên CIEM trong ngày đầu xuân mới

Tại buổi họp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã chúc tết tập thể cán bộ nhân viên CIEM. Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đóng góp của CIEM trong năm 2016, đặc biệt là trong quá trình cải cách thể chế. Bộ trưởng cũng đã khích lệ CIEM tiếp tục nỗ lực giữ vững thương hiệu là cơ quan đi đầu trong cải cách. Cá nhân mỗi cán bộ, nhân viên CIEM nỗ lực hết mình vì sự nghiệp phát triển đất nước.

Nhân dịp Xuân mới, Bộ trưởng chúc cán bộ lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình CIEM mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công.

 Ảnh 2: Bộ trưởng MPI - TS. Nguyễn Chí Dũng chúc tết cán bộ nhân viên CIEM

 Ảnh 3: Toàn cảnh buổi họp mặt đầu xuân

Viện trưởng Nguyễn Đình Cung thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên CIEM cám ơn lời dặn dò của Bộ trưởng. Nhân dịp xuân mới, Viện trưởng Nguyễn Đình Cung kính chúc Bộ trưởng năm mới sức khỏe và có nhiều thành công hơn nữa. Viện trưởng Nguyễn Đình Cung hứa sẽ nỗ lực phát huy trí tuệ của toàn thể cán bộ CIEM, tiếp tục đóng góp thiết thực cho MPI để MPI luôn là Bộ đi đầu trong cải cách của Chính phủ.

Nhân dịp này, cán bộ nhân viên CIEM  đã trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Đây được xem là một dấu ấn quan trọng tạo nguồn động lực tươi mới để CIEM tiếp tục cùng nhau nỗ lực, phấn đấu cho năm 2017.

Trong ngày này, Lãnh đạo Viện cũng đến thăm hỏi chúc tết  từng đơn vị trong Viện và các đơn vị có quan hệ hợp tác với CIEM./.

 

Nguồn: Trung tâm Thông tin - Tư liệu (CIEM)

Liên kết website

Copyright 2012 by Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương
Địa chỉ: 68 Phan Đình Phùng - Ba Đình - Hà Nội - Việt Nam. Điện thoại: 84-4-38437461. Fax: 84-4-38456795. Email: tttl@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương" khi phát hành lại thông tin từ website này