Đảng - Đoàn thể
Cập nhật ngày: 22/10/2015, 11:12 SA - Số lần xem: 736
Chi bộ Văn phòng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.  Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Văn phòng, Đảng bộ Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng Nguyễn Thị Thu Hà đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 22 tháng 10 năm 2015.

Đồng chí Lê Thanh Tùng – Chánh Văn phòng, Bí thư Chi bộ Văn phòng chủ trì buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới; tham dự buổi Lễ có đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Văn phòng. Lễ kết nạp Đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình theo Hướng dẫn số 01- HD/TW ngày 05/01/2012 của Ban Bí thư khoá XI về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Ảnh 1: Đồng chí Lê Thanh Tùng – Chánh Văn phòng, Bí thư Chi bộ Văn phòng trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới Nguyễn Thị Thu Hà

Tại buổi Lễ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Thanh Tùng - Bí thư Chi bộ Văn phòng đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ Văn phòng tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Ảnh 2: Lời tuyên thệ của Đảng viên mới Nguyễn Thị Thu Hà  trong Lễ kết nạp

Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp,  Đảng viên mới Nguyễn Thị Thu Hà đứng trước Đảng đã tuyên thệ: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ Văn phòng ngày càng vững mạnh.


Ảnh 3: Đảng viên Chi bộ Văn phòng chúc mừng Đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú của Chi bộ Văn phòng là động lực cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của Đảng bộ Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Nguồn: Trung tâm Thông tin – Tư liệu (CIEM)

 

Liên kết website

Copyright 2012 by Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương
Địa chỉ: 68 Phan Đình Phùng - Ba Đình - Hà Nội - Việt Nam. Điện thoại: 84-4-38437461. Fax: 84-4-38456795. Email: tttl@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương" khi phát hành lại thông tin từ website này