Đào tạo ngắn hạn
Cập nhật ngày: 15/05/2006, 3:31 CH - Số lần xem: 1774
Tập huấn Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư tại 2 tỉnh Đồng Nai và Bình Phước

Trong khuôn khổ chương trình tập huấn Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tưcho doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế và cán bộ quản lý nhà nước ở địa phương của Dự án VIE 01-025, Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương đã phối hợp với Uỷ ban Nhân dân các tỉnh Đồng Nai và Bình Phước lần lượt tổ chức giới thiệu hai Luật trên tại Tp. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai vào ngày 9 và ngày 10 tháng 5 năm 2006 và tại TX. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước vào ngày 11 và ngày 12 tháng 5 năm 2006

Tổng số đại biểu tham dự hai khóa tập huấn là khoảng gần 400 người, trong đó riêng tỉnh Đồng Nai có khoảng 250 đại biểu. Thành phần tham dự bao gồm đại diện các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế đóng tại địa phương và đại diện UBND tỉnh, UBND các huyện thị và các sở ban ngành của 2 tỉnh.

Tại 2 lớp tập huấn này, ngoài phần giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư, các giảng viên đã trực tiếp trao đổivà giải đáp tổng số trên 50 câu hỏi của các học viên là cán bộ quản lý nhà nước và doanh nghiệp.

Nhận xét về lớp tập huấn, các học viên của 2 tỉnh Đồng Nai, Bình Phước đều cho rằngnội dung chương trình tập huấn rất hữu ích và đánh giá cao việc trong chương trình có dành thời gian cho việctrao đổi giữa giảng viên và học viên vì điều đóđã giúp cho học viên nắm vấn đề một cách thấu đáo hơn. Ngoài ra, các học viên đều mong muốn tới đâysau khi có nghị định hướng dẫn thực hiệnLuật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư lại được tập huấn tiếp để việc triển khai thực hiện tại địa phương mang lại hiệu quả cao.

Liên kết website

Copyright 2012 by Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương
Địa chỉ: 68 Phan Đình Phùng - Ba Đình - Hà Nội - Việt Nam. Điện thoại: 84-4-38437461. Fax: 84-4-38456795. Email: tttl@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương" khi phát hành lại thông tin từ website này