Đào tạo ngắn hạn
Cập nhật ngày: 24/07/2006, 3:29 CH - Số lần xem: 1847
Tập huấn Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư tại Yên Bái

Trong khuôn khổ chương trình tập huấn Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tưcho doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế và cán bộ quản lý nhà nước ở địa phương của Dự án VIE 01-025, Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương đã phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái tổ chức giới thiệu hai Luật trên tại Tp. Yên Bái, tỉnh Yên Bái vào ngày 20 và ngày 21 tháng 7 năm 2006.

Tổng số đại biểu tham dự khóa tập huấn là hơn 200 người. Thành phần tham dự bao gồm đại diện các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế đóng tại địa phương và đại diện UBND tỉnh, UBND các huyện thị và các sở ban ngành của tỉnh.

Tại lớp tập huấn này, ngoài việc trình bàynhững nội dung cơ bản của Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư, các giảng viên đã trực tiếp trao đổi vàvà giải đáp nhiều câu hỏi cũng như các băn khoăn, thắc mắc của các học viên từ góc độ quản lý nhà nước của địa phương và từ góc độ hoạt động của doanh nghiệp.

Nhìn chung, các học viên của tỉnh Yên Bái đều cho rằngnội dung chương trình tập huấn có ý nghĩa thiết thực, giúp cho học viên nắm bắt nội dung Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tưmột cách thấu đáo hơn. Ngoài ra, các học viênmong muốn rằng tới đâysẽ được tấp huấn tiếp các nghị định hướng dẫn thi hành 2 Luật trên.

Liên kết website

Copyright 2012 by Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương
Địa chỉ: 68 Phan Đình Phùng - Ba Đình - Hà Nội - Việt Nam. Điện thoại: 84-4-38437461. Fax: 84-4-38456795. Email: tttl@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương" khi phát hành lại thông tin từ website này