Thư mời và Quy chuẩn bài viết

Thư mời viết bài và Quy chuẩn bài viết trên Tạp chí Quản lý kinh tế

Kính gửi: Các nhà khoa học

Tạp chí Quản lý kinh tế xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sự cộng tác nhiệt tình của các nhà khoa học.

Tạp chí Quản lý kinh tế (Vietnam Economic Management Review) là Tạp chí khoa học kinh tế trực thuộc Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM), Bộ Kế hoạch và Đầu tư, với sứ mệnh công bố các công trình khoa học nguyên tác về các vấn đề lý luận và thực tiễn về quản lý kinh tế, đặc biệt về cải cách kinh tế, thể chế kinh tế thị trường, môi trường kinh doanh, hội nhập kinh tế quốc tế và phát triển bền vững.

Tạp chí là diễn đàn quan trọng giúp chuyển tải và trao đổi các quan điểm cải cách và phát triển kinh tế của các nhà nghiên cứu, hoạch định chính sách, cộng đồng doanh nghiệp và hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu, giáo dục và đào tạo. Tạp chí được xuất bản từ năm 2005, mã số chuẩn quốc tế ISSN 1859-039X, được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước xếp loại tạp chí khoa học được tính 0,5 điểm công trình. Các bài viết gửi đăng Tạp chí Quản lý kinh tế được phản biện kín bởi các nhà khoa học có uy tín ở trong và ngoài nước.

Ban biên tập Tạp chí Quản lý kinh tế kính mời các nhà khoa học viết bài với chủ đề xoay quanh các vấn đề nói trên, theo quy chuẩn bài viết của Tạp chí (xin tham khảo tại Website của CIEM http://www.ciem.org.vn).

Xin vui lòng liên hệ và gửi bài viết cho Tạp chí theo địa chỉ:

Tòa soạn Tạp chí Quản lý kinh tế

Địa chỉ: 68, Phan Đình Phùng, quận Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: +84 - 04-3743120

Email: tapchiqlkt@mpi.gov.vn

Xin trân trọng cảm ơn./.

Tệp đính kèm: Thư mời và Qui chuẩn hình thức nội dung bài báo đăng trên Tạp chí Quản lý kinh tế

 


Tạp chí mới nhấtTạp chí xem nhiều nhất